Những địa điểm đi chơi hấp dẫn ở Phú Thọ bạn nên thử qua

tin tức du lịch

Phú Thọ mảnh đất cội nguồn, là trung tâm văn hóa  lâu đời của người Việt Nam. Nơi đây có nhiều khu di tích danh lam thắng cảnh đẹp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm bạn nên đến khi đến Phú Thọ.

Đầm Ao Châu

Đầm Ao Châu một địa danh được coi như là “Hạ Long” ở Phú Thọ, nơi đây có tiềm năng du lịch hấp dẫn và có nhiều triển vọng của vùng đất tổ Vua Hùng. Ao Châu có những điều kiện thuận lợi để phát triển khu du lịch sinh thái với các loại hình du lịch như nghỉ dưỡng, bơi thuyền, câu cá, hay leo núi… đáp ứng được nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Đầm Ao Châu

 Vườn quốc gia Xuân Sơn
buy cheap ventolin inhailer no script

how can i buy antibiotics online
Vườn quốc gia Xuân Sơn có hệ sinh thái phong phú và đa dạng cùng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ. Khi đến đây bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng khu rừng đẹp nhất miền bắc cùng một số loài thực vật số lượng lớn như cây rau sắng, dẻ, mộc lan…

Ngoài sức hấp dẫn của hệ động thực vật phong phú, Xuân Sơn còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú thu hút khách du lịch như núi Voi, núi Ten và núi Cẩn. Và còn có các con suối như suối Lấp, suối Thang cùng với rất nhiều thác nước có độ cao trên 50m. Màu thác bạc hoà quyện với màu xanh của rừng già làm cho phong cảnh nơi đây tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình vừa hùng vĩ vừa thơ mộng.

Vườn quốc gia Xuân Sơn

Nước khoáng nóng Thanh Thuỷ

Nước khoáng nóng Thanh Thủy là một trong số hồ có nguồn suối khoáng nóng tự nhiên. Đến với nơi đây bạn có thể, tận hưởng, thoải mái thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng, hòa mình vào cùng với thiên nhiên và được ngâm mình vào bồn nước khoáng nóng tự nhiên từ trong lòng đất.

Công viên Văn Lang

Công viên Văn Lang là công trình thuộc thành phố Việt Trì, cùng với không gian đẹp, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ kết hợp với các công trình có kiến trúc độc đáo mô phỏng thời đại Hùng Vương, chắc chắn là địa điểm thu hút rất nhiều du khách. Đây là điểm nhấn quan trọng để Phú Thọ xây dựng Việt Trì trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam. Hơn thế nữa, nơi đây còn đáp ứng được nhu cầu  thăm quan, đi bộ, vãn cảnh, hay nghỉ ngơi thư giãn của người dân trong thành phố.

 

Trả lời