Kinh nghiệm khám phá Vinperland Nha Trang trong 1 ngày

Kinh nghiệm

Vinper Land Nha Trang là điểm đến du lịch ở Khánh Hòa không mấy xa lạ với du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên vẫn còn nhiều du khách chưa có cơ hội trải nghiệm tại khu vui chơi giải trí.kết hợp nghỉ dưỡng này. Sau đây sẽ là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ khi bạn có kết hoạch du lịch tại địa danh này.

Vinper Land Nha Trang là một khu dịch lịch thuộc đạt tiêu chuẩn 5 sao, thuộc đẳng cấp quốc tế nằm tại đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang. Đây là khu du lịch phúc hợp kết hợp vui chơi giải trí với tham qua nghỉ dưỡng, là điểm đến hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Phương tiện đi đến Vinperland Nha Trang

Là khu vưc nằm kha xa đất liền, vì thế, du khách chỉ có thể đến Vinpearl Land bằng đường thủy, đi bằng tàu, thuyền, ca-nô hoặc đi bằng cáp treo vượt biển. Đa phần du khách  du lịch Nha Trang có ghé Vinpearl Land đều chọn cáp treo để tiết kiệm thời gian. Tuyến cáp treo Vinpearl Land Nha Trang là tuyến cáp treo vượt biển dài 3.320m, được xem là tuyến cáp treo dài nhất Việt Nam và thế giới.

Các địa điểm vui chơi ở Vinpear Land

Đầu tiên phải kể đến các khu vục công viên nước. Đây là công viên nước ngọt lớn nhất ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại, với diện tích hơn 50.000m2 gồm hệ thống núi nhân tạo và nhiều trò chơi dưới nước độc đáo. Đặc biết khu trò chơi được thiết kế có khu vực dành cho trẻ em, khu vực dành cho gia đinh.

best depression anxiety medication

Thủy cung tại Vinper Land Nha Trang được ví như “đại dương thu nhỏ” là nơi nuôi dưỡng và trưng bày nhiều sinh vật biển quý hiếm. Bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội giữa dòng nước xanh, đây là địa điểm vui cho hấp dẫn trẻ em và các hộ gia đình.

Khu trò chơi trong nhà với nhiều hoạt động giải trí như các trò chơi thế giới ảo 3D, vườn cổ tích, Phòng chiếu phim 4D, siêu thị game, phòng Karaoke

Phố mua sắm  Vinpearl Land Nha Trang có khung cảnh thanh bình, thơ mộng tựa phố cổ Hội An. Nằm trong khuôn viên rộng hơn 6000m2, bày bán nhiều sản phẩm thời trang, đồ lưu niệm, đồ đi biển, đồ thủ công mỹ nghệ và nhiều đặc sản truyền thống của các vùng miền, làng nghề Việt Nam.

Làng ẩm thực ciprobay xr là địa điểm hấp dẫn khách du lịch, nằm trải dài bên bờ biển thơ mộng với con đường lát đá tự nhiên, sạch đẹp. Làng ẩm thực phục vụ nhu cầu ăn uống, khám phá ẩm thực Nha Trang của du khách. Các món ăn ở đây được chế biến từ các đầu bếp tài hoa, khéo léo. Vào các dịp lễ tết, làng ẩm thực Vinpearl Land thường tổ chức các tiệc buffet (món ăn tự chọn) cho hàng ngàn du khách đến đây.

Sân khấu nhạc nước là niểm tự hào của Vinpear Land Nha Trang.  Đây là nơi thường tổ chức biểu diễn trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam như hoa hậu Việt Nam, hoa hậu trái đất… Sân khấu có sức chứa trên 5000 chỗ. đủ sức làm mãn nhãn du khách với sự kết hợp hài hòa, hiệu ứng chuyển động độc đáo của âm thanh, ánh sáng, lửa và nước.

Leave a Reply