Những địa điểm vui chơi trung thu cực chất tại Sài Gòn

Kinh nghiệm, tin tức du lịch

Trung thu này, các bạn đã có dự định hay kế hoạch gì chưa? Nếu như vẫn còn đang phân vân không biết đi đâu, những địa điểm vui chơi trung thu dưới đây sẽ là những gợi ý cực kì hoàn hảo dành cho bạn.

1. Phố đèn lồng

Phố đèn lồng nằm ở khu vực quận 5 gồm 3 tuyến đường Lương Nhữ Học – Nguyễn Trãi – Trần Hưng Đạo. Con phố này từ lâu đã là đặc trưng của người Sài Gòn vào mỗi dịp trung thu. Dọc các con phố là hình ảnh của các hộ gia đình bán đèn lồng với đủ hình thù, màu sắc, thể loại vô cùng đa dạng. Đến địa điểm này, các bạn có thể thỏa sức chụp ảnh “sống ảo”, chọn cho mình những chiếc đèn lồng ưng ý. Hay đơn giản hơn, chỉ là được dạo phố cùng bạn bè, hòa vào không khí với mọi người.Con phố này này đích thị là một địa điểm vui chơi trung thu không thể bỏ qua.

Một vài năm gần đây, nhiều cửa hàng trên phố đèn lồng đồng loạt treo biển “cấm chụp ảnh” vì ảnh hưởng tới khu vực kinh doanh. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã bắt gỡ bỏ vì đây là con phố dành cho du lịch tham quan. Vì vậy, để tránh bất tiện, nếu như đến đây, các bạn hãy mua 1, 2 chiếc đèn lồng rồi hãy xin chụp ảnh nhé.

2. Phố đi bộ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ lâu đã là một con phố đông đúc khách du lịch cả ngày thường lẫn ngày lễ. Vì vậy, đến dịp trung thu, con phố này lại càng trở thành một địa điểm vui chơi nóng hơn bao giờ hết. Năm nay, nhiều hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức trên phố đi bộ như rước đèn lồng, múa lân, phá cỗ,….

3. Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao

Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ, trữ tình của sông nước. Mặc dù ở xa khu trung tâm, nhưng nơi đây là địa điểm yêu thích dành cho các cặp đôi đang yêu. Đó là chưa kể tại cầu Ánh Sao có những màn phun nước, kết hợp với đèn led vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. Nếu như bạn cần tìm một địa điểm vui chơi nào yên tĩnh, không xô bồ thì Hồ Bán Nguyệt – cầu Ánh Sao chính xác là địa điểm vui chơi Trung thu dành cho bạn.

4,5. Công viên Đầm Sen, Suối Tiên:

list pills get you high
Nếu như bạn đang cần 1 địa điểm vui chơi phục vụ cho các em nhỏ thì 2 công viên Đầm Sen và Suối Tiên là lựa chọn vô cùng phù hợp. Vào dịp trung thu, 2 công viên này thường tổ chức các hoạt động cộng đồng như tổ chức phá cỗ, thi trang trí lồng đèn, rước múa lân. Cùng với đó là các chương trình biểu diễn, diễn kịch và văn nghệ như sự tích chú cuội, chị Hằng,…. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm vui chơi trung thu mà các em nhỏ vô cùng yêu thích

Xem thêm:

Leave a Reply