du lịch Hàn Quốc

Những khu chợ nổi tiếng Hàn Quốc không nên bỏ lỡ

tin tức du lịch

Cùng khám phá những khu chợ nổi tiếng Hàn Quốc sau đây:

Chợ Noryangjin

Nếu là một fan cuồng những món ăn ngon được chế biến từ thủy hải sản thì đây là địa điểm vô cùng nổi tiếng mà du khách nhất định không nên bỏ lỡ. Với lịch sử hơn 80 năm buôn bán thủy hải sản, khu chợ là nơi tụ tập của những tiệm cung cấp nhỏ lẻ và những nhà sản xuất chế biến thủy hải sản. Thủy hải sản tươi ngon nhất được tập trung và chế biến ngay tại đây khiến cho người dân đổ dồn về mua sắm thực phẩm tươi sạch. Hãy ghé qua khu chợ sầm uất này để có được những nguyên liệu hải sản tươi ngon nhất bạn nhé.

du lịch Hàn Quốc
Chợ Noryangjin

Chợ Namdaemun

Đây là khu chợ truyền thống lâu đời của xứ sở kim chi. Được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 1964, Namdaemun đã trở thành nơi giao thương buôn bán sầm uất ở Hàn Quốc. Nơi đây là khu buôn nên giá thành thấp tuy vậy chất lượng sản phẩm ở đây khá tốt nên được nhiều người dân Hàn Quốc lựa chọn tin dùng. Những mặt hàng chủ yếu ở khu chợ này là quần áo thời trang, phụ kiện, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm, hàng hóa nhập khẩu,…. Với gần 2000 mặt hàng phong phú, đa dạng, du khách có thể lựa chọn thỏa thích để kiếm tìm cho mình những món hàng ưa thích nhất.

du lịch Hàn QUốc
Chợ Namdaemun

Chợ Garak

ampicillin against depo provera
Chợ Garak cũng là một trong những khu chợ buôn bán trái cây, rau xanh, thực phẩm khô, thịt, cá rộng lớn ở Seoul. Dưới sự quản lý và giám sát của Tổng công ty Nông nghiệp và Hải Sản Seoul, khu chợ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những mặt hàng thực phẩm tươi sạch và chất lượng nhất với một mức giá niêm ý theo quy định của nhà nước.

du lịch Hàn Quốc
Chợ Garak

Chợ Gwangjang

Là khu chợ được hình thành lâu đời nhất ở thủ đô Seoul, chợ Gwangjang đã xuất hiện từ năm 1905. Vốn là khu buôn bán thủy hải sản và các loại nông sản, ngày nay chợ Gwanjang ngày càng phát triển hiện đại, mở rộng buôn bán các sản phẩm như vải lụa, hanbok Hàn Quốc clomid aventis pharma hay nhập khẩu những hoa quả tươi ngon từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt trong chợ có khu phố ẩm thực vô cùng độc đáo với nhiều món ăn truyền thống xứ sở kim chi.

du lịch Hàn Quốc
Chợ Gwangjang

Leave a Reply