hồ đại lải

Vẻ đẹp tiềm ẩn của hồ Đại Lải, và một số kinh nghiệm đi du lịch

tin tức du lịch

Hồ Đại Lải là khu du lịch nghỉ dưỡng nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 40km. Nơi đây đang là địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp với khí hậu trong lành mát mẻ vô cùng dễ chịu. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về địa điểm du lịch hấp dẫn, hồ Đại Lải này nhé.

hồ đại lải
Toàn cảnh khu du lịch hồ Đại Lải

Phương tiện du chuyển đến hồ Đại Lải

Bạn có thể di chuyển đến hồ Đại Lải bằng rất nhiều phương tiện, mà đường đi rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ô tô tự lái, xe khách, hoặc đi phượt bằng xe máy.

Thời điểm tuyệt đẹp để đi đến hồ Đại Lải

Thời gian thích hợp nhất đến hồ Đại Lải là vào mùa hè, khoảng tháng 4 đến tháng 9. Lúc này thời tiết thành phố khá oi bức và khó chịu. Bạn có thể đến đây tránh nóng, tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ. Hơn thế nữa bạn còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi ở trên mặt hồ

Địa điểm vui chơi, “sống ảo” ở hồ Đại Lải

Hồ Đại Lải với diện tích rộng đến 525ha, xung quanh hồ là những ngọn núi trùng trùng điệp điệp, cùng với cánh rừng phòng hộ bạt ngàn xanh biếc. Nhìn ở phía xa xa là dãy núi Tam Đảo lung hinh huyền ảo. Bên cạnh đó, du khách có thể đi thăm những làng bản của người Sàn Dìu để khám phá thêm về phong tục tập quán, thưởng thức các món ăn dân tộc vô cùng đặc sắc và thú vị.

Hơn thế nữa bạn có thể thỏa sức đắm mình vào hồ nước trong xanh, mát lạnh. Hoặc bạn có thể đi thuyền tham quan các đảo ở hồ, thỏa sức sống ảo với những tấm hình thật đẹp để làm kỉ niệm. Và bạn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí trên mặt hồ như : đạp vịt, chèo thuyền ….

hồ đại lải
acquistare viagra tramadol fedex overnight shipping Một góc cảnh của hồ Đại Lải

Nghỉ ngơi ở hồ Đại Lải

Hiện nay du lịch hồ Đại Lải đang là điểm đến của rất nhiều du khách. Để đáp ứng nhu cầu, tại đây có rất nhiều khách sạn nhà nghỉ được xây dựng lên, và có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp để cho bạn nghỉ ngơi thi giãn.

 

Leave a Reply